Hải Dương sẵn sàng tiếp nhận bệnh nhân nặng, bệnh mạn tính từ tuyến trên về

Thứ sáu, 07/05/2021, 22:16

Sở Y tế tỉnh Hải Dương yêu cầu các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa tuyến tỉnh xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện đón tiếp, theo dõi, điều trị bệnh nhân nặng, ung thư, thận nhân tạo, các bệnh mạn tính từ tuyến trên chuyển về.

Bệnh viện Trung ương Huế "giãn cách" ngay trong bệnh viện
Thứ sáu, 07/05/2021, 22:15

GS.TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, phòng dịch COVID-19, bệnh viện đã kích hoạt ba tầng sàng lọc trong bệnh viện, bao gồm: cổng bệnh viện, tại khoa phòng, tại giường bệnh, tất cả các tầng đều thực hiện sàng lọc, khai thác đầy đủ quá trình dịch dễ như sàng lọc ban đầu, không được sót thông tin.

Trong 24h giờ, Bệnh viện K nỗ lực xét nghiệm toàn bộ hơn 4.000 người đang cách ly tại viện
Thứ sáu, 07/05/2021, 22:05

Theo lãnh đạo Bệnh viện K, trong vòng 24h kể từ khi phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, Bệnh viện quyết tâm thần tốc xét nghiệm toàn bộ hơn 4.000 người bệnh, người nhà người bệnh, cán bộ nhân viên y tế, người lao động tại các cơ sở của bệnh viện.

Thanh Hóa: Hơn 800 người liên quan tới BN3091
Thứ sáu, 07/05/2021, 22:04

Ngay sau khi nhận được thông tin ca mắc COVID-19 là BN3091 lực lượng chức năng tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành truy vết các trường hợp F1,F2, đã xác định được hơn 800 người liên quan tới ca bệnh trên.

Phó Thủ tướng: Lực lượng tuyến đầu vững lòng, chiến đấu và chiến thắng dịch COVID-19
Thứ sáu, 07/05/2021, 22:03

Phó Thủ tướng mong muốn lực lượng cán bộ, y bác sĩ vững lòng, tiếp tục đoàn kết vượt qua giai đoạn khó khăn, chiến đấu và chiến thắng dịch COVID-19.

19009095