null Mục sư Hội thánh truyền giáo Phục Hưng gửi thư xin lỗi cộng đồng

Mục sư Hội thánh truyền giáo Phục Hưng gửi thư xin lỗi cộng đồng
(Thứ hai, 31/05/2021 16:03)
(Thứ hai, 31/05/2021 16:03)

Trong thư xin lỗi vào tối qua, mục sư Phương Văn Tần cho biết "rất đau xót về thể chất lẫn tinh thần về những việc đang diễn ra" và "gửi lời xin lỗi chân thành của Hội thánh chúng tôi".

Tối 30/5, mục sư Phương Văn Tân cùng với vợ là mục sư là bà Võ Xuân Lan, đại diện Hội thánh truyền giáo Phục Hưng (đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã viết thư xin lỗi gửi đến các cơ quan chức năng TP.HCM, cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch, thành viên các Hội thánh Tin Lành và người dân.

Ngay phần mở đầu lá thư, vợ chồng mục sư Phương Văn Tân gửi lời xin lỗi đến tất cả cộng đồng vì những diễn biến phức tạp của dịch COVD-19 trong những ngày qua.

"Tôi là Mục sư Phương Văn Tân, cùng với vợ là Mục sư Võ Xuân Loan đồng quản nhiệm Hội Thánh truyền giáo Phục Hưng, đường Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Những ngày này, trên giường bệnh, chúng tôi đau xót về thể chất lẫn tinh thần về những việc đang diễn ra. Tình hình lây lan dịch bệnh lại diễn ra phức tạp, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và đời sống không biết bao nhiêu người. Thật đau lòng, một trong những ổ dịch khởi phát từ Hội thánh chúng tôi.

Hôm nay tôi viết thư này để gửi đến quý bà con nhân dân, cộng đồng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, các cơ quan chức năng, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, cùng quý tín hữu Tin Lành khắp nơi, lời xin lỗi chân thành của Hội thánh chúng tôi.

Thay mặt toàn thể Hội thánh, vợ chồng chúng tôi, trong vai trò là Mục sư quản nhiệm xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả cộng đồng. Xin cảm ơn các cơ quan chức năng và các nhân viên y tế đã hết sức tích cực và không quản ngại vất vả, khó khăn để chữa bệnh, điều trị cho bà con trong suốt thời gian qua".

Mục sư Hội thánh truyền giáo Phục Hưng gửi thư xin lỗi cộng đồng - Ảnh 2.

Hẻm 415, đường Nguyễn Văn Công, Phường 3, quận Gò Vấp - nơi sinh hoạt của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng bị phong tỏa hôm 27/5.

Người đứng đầu Hội thánh truyền giáo Phục Hưng, cho hay "các mục sư và các thành viên của Hội thánh truyền giáo Phục Hưng cam kết sẽ hết sức nỗ lực và hợp tác tối đa với các cơ quan chức năng trong việc khai báo và hỗ trợ tất cả những gì có thể để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh".

Ngoài cầu nguyện cho sự bình an và khỏe mạnh của người dân cả thành phố và đất nước, mục sư Phương Văn Tân cũng mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ.

Sáng 31/5, theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, hiện Thành phố có tổng cộng 152 trường hợp mắc COVID-19 tính từ ngày 27/5. Trong đó, nhiều nhất là chuỗi lây liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng (quận Gò Vấp) lên đến 145 ca, còn chuỗi lây nhiễm liên quan đến hai vợ chồng ở quận Tân Phú đến khám tại Bệnh viện Hoàn Mỹ là 7 ca.

Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM đề nghị tất cả những người dân sinh hoạt tại Hội thánh truyền giáo Phục Hưng chủ động khai báo y tế để ngăn chặn sự lây lan của dịch COVID-19.

Kim Vân

Nguồn: https://giadinh.net.vn/y-te/muc-su-hoi-thanh-truyen-giao-phuc-hung-gui-thu-xin-loi-cong-dong-20210531152031028.htm